Giải mã giấc mơ: Mơ thấy hỏa hoạn điềm báo gì? Đánh số nào?

Mơ thấy tự mình đốt nhà

Theo quan điểm của người xưa, lửa liên quan đến sự may mắn và giàu có. Nhưng theo quan điểm tiêu cực thì nó có nghĩa là thất vọng, tức giận. Vậy nếu mơ thấy hỏa hoạn thì có điềm báo gì? Cùng K8 tìm hiểu chi tiết nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hỏa hoạn từ A-Z, điềm may hay rủi?

Chúng ta vẫn nghĩ rằng, lửa mang đến sự ấm áp, là biểu tượng của sự may mắn. Nhưng trên thực tế, nếu nằm mơ thấy hỏa hoạn thì có thực sự may mắn hay không?

Chiêm bao thấy ngôi nhà của chính mình bị cháy

Khi nằm mơ thấy nhà mình bị cháy có nghĩa bản thân và gia đình của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, đường công danh và tài chính của gia đình bạn bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng nếu mơ thấy nhà mình cháy lớn, dù cố gắng nhưng vẫn không dập tắt được ngọn lửa thì hạn xấu ập đến gia đình bạn là rất lớn.

Giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy hỏa hoạn
Giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy hỏa hoạn

Mơ thấy rất nhiều nhà bị cháy

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu vì sắp tới có thể sẽ có nhiều người bị chết vì dịch bệnh hoặc thiên tai. Những giấc mơ này cũng khó có thể trở thành sự thật, nhưng đừng vì thế mà trở nên chủ quan.

Mơ thấy nhà bị cháy ở một góc

Nếu bạn gặp giấc mơ thấy hỏa hoạn ở một góc, nghĩa là đường tài lộc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vận may sẽ bị giảm xuống và mục tiêu đề ra khó có thể thực hiện được và nếu có hoàn thành thì kết quả không như mong đợi.

Nằm mơ thấy núi lửa phun trào có điềm báo gì?

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì nên cẩn thận, có thể thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều điều xui xẻo trong chuyện công việc và tài chính.

Mơ thấy mình đốt cháy đống rơm

Điểm báo sắp tới sẽ có người gây rắc rối cho bạn nếu mơ thấy giấc mơ này. Sắp tới bạn sẽ đối diện với nhiều nguy hiểm nên hãy cẩn thận hơn nhé!

Chiêm bao thấy có người đứng trên đống rơm đang cháy có điềm gì?

Giấc mơ thấy hỏa hoạn cháy đống rơm cho thấy người thân bạn sắp gặp một điều gì đó chẳng lành hoặc cũng có thể sắp tới gia đình bạn sẽ gặp đại nạn. Cần phải cẩn thận hơn trong mọi chuyện, hoặc tìm đến chuyên gia để hóa giải vận xui.

Ngủ mơ thấy xe ô tô bị cháy là điềm lành hay dữ?

Một điềm bào cực xấu nếu bạn mơ thấy xe ô tô đang bị cháy. Bạn có cuộc sống đầy đủ nhưng lại không biết cách hưởng thụ mà tiêu hoang phí. Do đó, hãy điều chỉnh mức chi tiêu từ bây giờ.

Ngủ mơ thấy chính mình đang đốt nhà

Đây là một lời cảnh báo, bạn hãy kiềm chế cơn giận của mình nếu không sẽ lãnh nhiều hậu quả nghiêm trọng do chính mình tạo ra.

Mơ thấy tự mình đốt nhà
Mơ thấy tự mình đốt nhà

Chiêm bao thấy cháy nhà nhưng dập tắt được bằng nước

Nếu trong mơ có vòi nước thì điềm báo tình duyên có một kết thúc đẹp. Còn nếu nguồn nước lan rộng và áp đảo được lửa thì tình duyên sẽ trở nên đằm thắm hơn. Chiêm bao thấy nước từ sông tràn lên đám cháy nghĩa là sắp tới có niềm hạnh phúc đến nhà, tài lộc bao la.

Mơ thấy mình thoát ra khỏi đám cháy là điểm gì?

Giấc mơ thấy hỏa hoạn nhưng bạn đã may mắn thoát khỏi, đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ thoát ra khỏi cạm bẫy trong tình trường, có thể người yêu đang lừa dối bạn hoặc là bạn cố đâm đầu vào cuộc tình dù biết đó là sai.

Chiêm bao thấy cháy nhà và lửa bốc cao

Đây là điềm báo phát tài khi bạn mơ thấy giấc mơ này, lửa cháy to và mùi nồng nặc. Đặc biệt, nếu mơ thấy chính ngôi nhà mình bị cháy thì gia chủ có điềm hưng vượng.

Tòa nhà cao ốc bị cháy là lành hay dữ?

Nếu mơ thấy hỏa hoạn hoạn xảy ra trong một tòa nhà, nghĩa là sắp tới sẽ có người tìm đến bạn để nhờ sự giúp đỡ, với ai đang chuẩn bị vào thi mơ thấy tòa nhà cao ốc bị cháy thì chắc chắn sẽ thi đậu.

Mơ nhà cháy và có người chết có điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy hỏa hoạn cháy nhà và có người chết thì là một điềm báo may mắn, sắp tới thành công sẽ liên tiếp đến với bạn. Công việc thuận lợi, tiền bạc dư dả nên cuộc sống cũng trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Mơ nhà cháy và có người chết có điềm gì?
Mơ nhà cháy và có người chết có điềm gì?

Mơ thấy nhà hàng xóm đang cháy

Chiêm bao thấy hỏa hoạn, cháy nhà của hàng xóm là một điềm báo cực tốt về tài lộc. Trong mơ, nhà hàng xóm bị cháy chứ không phải nhà mình, chứng tỏ mọi khó khăn rồi sẽ sớm được giải quyết.

Giải mã con số khi mơ thấy hỏa hoạn

Dưới đây là những con số may mắn về giấc mơ thấy hỏa hoạn, bạn có thể tham khảo để lô về sớm:

 • Nếu nằm mơ thấy lửa cháy lớn thì đánh ngay con 02, 27, 87, 67
 • Chiêm bao thấy lửa cháy phun lên trời đánh 89, 98
 • Mơ thấy cháy nhà nói chung đánh số 05, 43, 67
 • Nằm mơ thấy cháy xe nghĩ ngay đến con 47, 57
 • Ngủ mơ thấy cháy bếp đánh con 20, 25, 54
 • Chiêm bao thấy cháy rừng đánh số 79, 97
 • Mơ thấy núi lửa đang phun trào đánh có 66, 09
 • Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy đánh 22, 99
 • Mơ thấy đồ vật nào đó bị cháy thì đánh số 79, 97
 • Mơ thấy tàu thuyền bị cháy đánh số 38, 83
 • Nằm mơ thấy ô tô bị cháy thì con số may mắn là 57, 56
 • Ngủ mơ thấy đồ điện cháy đừng quên con số 77, 79

>> Xem thêm: Mơ thấy hoa sen có ý nghĩa gì? Đánh lô đề con số bao nhiêu?

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được ý nghĩa khi mơ thấy hỏa hoạn và cũng tìm được con số thích hợp để đánh đề. Hãy theo dõi K8 thường xuyên để cập nhật những tin tức về giải mã giấc mơ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *