Mơ thấy đôi giày ý nghĩa là gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mộng thấy một đôi giày màu đen

Mặc dù đôi giày là vật dụng hết sức quen thuộc đối với con người, ai cũng phải sử dụng nhưng nếu nó xuất hiện trong giấc mơ thì chắc phải có điềm báo gì đó. Mơ thấy đôi giày đem đến ý nghĩa gì còn tùy thuộc vào diễn biến của giấc mơ. Hãy cùng K8 đi giải mã giấc mơ về ý nghĩa và con số may mắn. 

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy đôi giày

Tổng quan chung thì những giấc mơ thấy đôi giày đều có ý nghĩa giống nhau, nhưng chỉ cần thay đổi một vài chi tiết nhỏ thì điềm báo đã không giống nhau nữa. Dưới đây là ý nghĩa  được giải mã cho từng trường hợp. 

Ngủ mơ thấy có đôi giày cũ

Hình ảnh đôi giày cũ xuất hiện trong giấc mơ chính là điềm báo cho thấy bạn đang gặp trục trặc tình cảm với người mình thương, nảy sinh mâu thuẫn sau các lần cãi vã. Người ấy đang cực kỳ tức giận, họ đang cần lời nói xin lỗi thật tâm từ bạn. Hãy học cách bỏ xuống tự tôn và chủ động nhận lỗi với người mình yêu, họ là những người mà chúng ta không bao giờ muốn tổn thương.

Mơ thấy đôi giày cũ
Mơ thấy đôi giày cũ

Chiêm bao thấy đôi giày mới

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện một đôi giày mới thì chứng tỏ bạn là một người có tính tự cao tự đại, cách ứng xử của bạn gây mất lòng rất nhiều người. Bạn cần phải thay đổi lại cách nói chuyện và đối xử với những người xung quanh mình để các mối quan hệ được bền lâu nhất. Đặc biệt chính những người bạn này sẽ là người sát cánh bên bạn những lúc khó khăn. 

Nằm mộng thấy đôi giày rách

Giày rách hay giày hư hỏng chính là những vật dụng đã không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Mơ thấy đôi giày nhưng nó bị rách hay hư hỏng chính là dấu hiệu cho rạn nứt trong tình cảm, cả hai đã không còn tiếng nói chung và đồng bộ như ban đầu. 

Nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì bạn phải là người thay đổi bản thân, chịu xuống nước để xoa dịu căng thẳng của cả hai. Đây chả phải là điều gì mất mặt, nó chứng tỏ bạn rất yêu đối phương mà thôi. 

Mơ thấy bị mất đôi giày

Chiêm bao thấy đôi giày bị mất cắp thì đây là điềm báo xấu, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm đột ngột ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất bạn nên cẩn thận hơn trong việc tham gia giao thông, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định điều gì đó. Đặc biệt bạn nên xem lại phương hướng và mục tiêu trong công việc của mình, đây có lẽ là phương hướng không phù hợp với bạn.

Bị mất đôi giày trong giấc mơ
Bị mất đôi giày trong giấc mơ

Chiêm bao thấy đôi giày của chính mình

Chính đôi giày mà mình đang sử dụng xuất hiện trong giấc chiêm bao thì chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm. Giữa nam và nữ trong giấc mơ này sẽ có sự khác biệt như sau:

 • Nếu bạn là nữ thì chắc hẳn tình cảm của bạn và người kia đang rất tốt đẹp, khả năng cao sắp tới cả hai sẽ tiến tới hôn nhân. 
 • Nếu bạn là nam thì giấc mơ này thể hiện ra người kia đã hiểu rõ nỗi lòng của bạn, họ sẽ chấp nhận tấm lòng thành của bạn. 

Ngủ mơ thấy đôi giày của người khác

Mơ thấy đôi giày nhưng nó lại thuộc sở hữu của người khác thì nó đang báo hiệu gia đình của bạn đang có những mâu thuẫn lớn, nếu không thể khắc phục thì sẽ dẫn đến đổ vỡ. Trong tương lai, cả hai người đều sẽ tìm được những chỗ dựa mới và chấm dứt hoàn toàn với người cũ. Nếu thật sự còn tình cảm thì bạn nên đề phòng cẩn thận, bảo vệ hôn nhân của mình.

Mơ thấy đôi giày màu đen khi ngủ

Giày đen xuất hiện trong giấc mơ là một trong những điềm báo xấu mà bạn phải cẩn thận. Sắp tới bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc, tình cảm mà có thể khiến bạn mất kiểm soát cảm xúc. Tốt nhất bạn nên học cách bình tĩnh để xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nằm mộng thấy một đôi giày màu đen
Nằm mộng thấy một đôi giày màu đen

Nhìn thấy đôi giày trắng trong giấc chiêm bao

Ngược lại với đôi giày đen, chiêm bao thấy đôi giày trắng chính là một điềm báo lành. Sắp tới bạn sẽ có những đột phá, chuyển biến trong con đường sự nghiệp theo hướng tích cực.

Đây chính là cơ hội để bạn trổ hết tài năng và phát triển bản thân mình hơn. Ngoài ra, giày màu trắng còn là sự tượng trưng cho tính cách giản dị, đơn giản của chủ nhân giấc mơ. 

Nằm mộng thấy đôi giày đỏ

Màu đỏ là một trong những màu tượng trưng cho sự may mắn và tình yêu, do đó mơ thấy đôi giày đỏ chứng tỏ rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và tốt đẹp. Nếu bạn là người đã có người yêu thì đầy có thể là báo hiệu cho chuyện tốt của cả hai sắp đến. 

Ngủ mơ thấy đôi giày màu xanh

Màu xanh là màu đại diện cho sự hy vọng và tình bạn thế nên giày màu xanh xuất hiện trong giấc mơ chính là điềm báo tốt lành về bạn bè. Trong thời gian tới bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới, mở rộng các mối quan hệ nhưng bạn cần biết cách để cân bằng giữa các mối quan hệ để lợi ích và tình cảm ngày càng bền chặt hơn.

Đặc biệt bạn nên lưu ý rằng, phải chọn lọc những người bạn tốt và xấu để chơi đừng để bị lợi dụng mà đem tổn thương về cho bản thân. 

Chiêm bao thấy đôi giày màu vàng

Màu vàng chính là màu đại diện cho tài lộc và giàu sang phú quý, nếu mơ thấy đôi giày có màu vàng thì sắp tới con đường công danh, làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi. Đây đều là những thành quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ bao lâu nay của bạn. 

Nhìn thấy đôi giày em bé trong giấc mơ

Mơ thấy giày của trẻ con, em bé
Mơ thấy giày của trẻ con, em bé

Em bé chính là tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng và mong muốn yêu thương từ người xung quanh. Mơ thấy giày của em bé chính là biểu hiện con người có tâm hồn yếu đuối, dễ bị tổn thương và luôn muốn có người yêu thương của bạn. 

Những ai đã có gia đình và mong muốn có con thì đây chính là điềm báo cho bạn nên chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ, đây cũng là nỗi lo và bâng khuâng cho một người mới làm cha mẹ.

Mơ thấy đôi giày cao gót

Giày cao gót chính là biểu tượng cho sự xinh đẹp của nhiều cô gái. Mơ thấy giày cao gót chắc hẳn bạn đang muốn hướng tới một cuộc sống giàu sang, muốn chinh phục vinh quang. Giấc mơ này thể hiện ra bạn là một người có tham vọng và tài năng, do đó chỉ cần cố gắng không ngừng nghỉ thì chắc chắn điều bạn muốn sẽ nằm trong tầm tay. 

Nằm mộng thấy đôi giày thể thao

Giày thể thao luôn là biểu tượng cho sự năng động, trẻ trung và liên quan đến sức khỏe của con người. Bởi vậy nếu mơ thấy đôi giày thể thao là một điềm xấu, nó đang thể hiện ra sức khỏe của bạn hoặc người thân bạn đang có dấu hiệu bất ổn. Bạn cần dành thời gian để kiểm tra sức khỏe của mình và quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để tiếp tục phấn đấu để gặt hái thành công.

Giày thể thao xuất hiện trong giấc mơ
Giày thể thao xuất hiện trong giấc mơ

Mơ thấy đôi giày thì đánh con gì cho tốt?

Chiêm bao về đôi giày đã có sự khác biệt về ý nghĩa giữa các trường hợp thì con số được giải mã cũng hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là những con số sau khi giải mã giấc mơ thấy đôi giày:

 • Nằm mộng thấy đôi giày: 61 – 84
 • Đôi giày đỏ xuất hiện trong giấc mơ: 17 – 71
 • Mơ thấy đôi giày màu trắng: 09 – 80 
 • Chiêm bao thấy một đôi giày rách: 35 – 57
 • Ngủ mơ thấy một đôi giày mới: 15 – 54
 • Nằm mộng xuất hiện đôi giày cũ: 23 – 53
 • Chiêm bao thấy một đôi giày cao gót: 29 – 67
 • Một đôi giày đen xuất hiện trong giấc mơ: 25 – 58
 • Chiêm bao thấy mình mua giày mới: 16
 • Mơ thấy mình bị mất đôi giày: 15 – 19

>> Xem thêm: Mơ thấy hỏa hoạn điềm báo gì? Đánh số nào?

Kết luận

Trên đây là tất cả ý nghĩa, điềm báo của những trường hợp mơ thấy đôi giàyK8 muốn gửi đến bạn đọc. Đặc biệt tại đây cũng đã giải mã những con số ẩn giấu qua nội dung giấc mơ, hy vọng nó đã đem đến cơ hội trúng số cho bạn đọc. Theo dõi K8 để cập nhật những ý nghĩa, con số may mắn qua những giấc mơ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *